พันธมิตร FUN88 | สมัครพันธมิตร FUN88 Affiliate | สมัครเอเย่น Affiliate FUN88 | FUN88 พันธมิตร

ร่วมเป็น พันธมิตร FUN88 ที่จะสร้างรายได้มั่นคงให้คุณอย่างต่อเนื่อง

สร้างรายได้ 40% กับ พันธมิตร FUN88 ได้ง่ายๆ ที่คุณจะรับเงินอย่างสม่ำเสมอโดยที่ไม่ต้องเดิมพันและลงทุนแม้แต่บาทเดียว

ไม่ต้องเติมเงินหรือเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เมื่อเข้าร่วมกับ FUN88 พันธมิตรที่จัดเตรียมไว้ให้คุณเรียบร้อย ทำตามเงื่อนไขก็รับทันที FUN88 Affiliate ค่าคอมมิชชั่นที่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยมีมา

สำหรับAffiliate FUN88 คือการทำงานร่วมกับเว็บไซต์ เพียงสมัครสมาชิก โปรโมท ก็รับรายได้ไปแบบเต็มๆ

อย่ารอช้าสมัครพันธมิตร FUN88 เพื่อสร้างรายได้อีกหนึ่งช่องทางให้คุณได้ทุกเดือน และบทความนี้จะมาบอกวิธีสมัครเอเย่น FUN88 แบบถูกวิธีพร้อมทำเงินจริงไม่มีขีดจำกัด

ร่วมเป็นพันธมิตร FUN88ที่จะสร้างรายได้มั่นคงให้คุณอย่างต่อเนื่อง

ร่วมเป็นพันธมิตร FUN88ที่จะสร้างรายได้มั่นคงให้คุณอย่างต่อเนื่อง

5 ขั้นตอนและวิธีสมัครพันธมิตร FUN88 เพื่อรับรายได้ต่อเดือน

เข้าร่วม FUN88 พันธมิตรแบบฟรีๆ สมัครง่ายเพียง 4 ขั้นตอนก็สามารถทำรายได้ให้คุณต่อเดือนแบบไม่อั้นมากถึง 40% พบกับสมัครพันธมิตร FUN88 ได้ดังนี้

1. สมัครสมาชิก Fun88 ผ่านลิงค์ให้เรียบร้อย เพื่อเป้นช่องทางในการรับเงิน และล็อคอินเช้าสู่ระบบของคุณได้ทันที

2. สมัครสมาชิก FUN88 Affiliate เพื่อเริ่มต้นเป้นพันธมิตร โดยการกรอกใบสมัครผ่านออนไลน์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงเพื่อขอรับแบบฟอร์ม

อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขในการสมัครให้ครบถ้วน และกดยอมรับเงื่อนไข หลังจากนั้นคลิกปุ่ม “เข้าร่วมกับเรา”

3. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ เพื่อแจ้งสถานะการเป้นสมาชิกของคุณ โดยระยะดำเนินการจะอยู่ช่วงเวลา 3 วันทำการ หากคุณกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วนก็จะทำให้รายการคุณอนุมัติทันที

5 ขั้นตอนและวิธีสมัครพันธมิตร FUN88เพื่อรับรายได้ต่อเดือน

5 ขั้นตอนและวิธีสมัครพันธมิตร FUN88เพื่อรับรายได้ต่อเดือน

4. ตรวจสอบอีเมลของคุณที่ลงทะเบียนกับรายละเอียดที่คุณจะได้รับเมื่อเป็นพันธมิตร FUN88ได้แก่ รหัส IDพันธมิตร การเข้างานแบนเนอร์ ลงค์ข้อความและเครื่องมือทางการตลาด ที่จำเป็นในการโปรโมทและใช้งานในโซเชียลของคุณ

5. เมื่อคุณได้รับลิงค์หรือรหัสผ่านสามารถโปรโมทบนโซเชียลของคุณได้เลย เช่น Facebook, Twitter Instragam, Pinterest และอื่นๆ เป็นต้น

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถทำรายได้และเป็นสมาชิกพันธมิตรได้เสร็จสมบูรณ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ทุกช่องทาง เช่น ไลน์ อีเมล เบอร์โทรศัพทื แชทสด และอื่นๆ ที่มีเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตคุณ 24/7

Link 1Link 2Link 3Link 4

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเมื่อสมัครเอเย่น FUN88

สำหรับโปรแกรม Affiliate FUN88 เป็นการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้นักเดิมพันคนอื่นๆ มาทำการสมัครและเดิมพันกับเว็บพนันออนไลน์ Fun88 โดยใช้ลิงค์แนะนำของคุณส่งให้สมาชิกสมัครนั้นเอง

โดยทุกๆ ยอดเสียสุทธิของสมาชิกที่สมัครผ่านลิงค์ของคุณจะนำมาคำนวณเป็นค่าคอมมิชชั่นให้

แต่ที่สำคัญโดยแต่ละเดือนต้องมีสมาชิกผ่านเกณฑ์ 5 คนต่อเดือน โดยคิดคำนวนที่สมาชิกผ่านเกณฑ์นั้นต้องมียอดฝากขั้นต่ำ 200 บาทและมีการเดิมพันของผู้สมัครนั้นๆ

รายได้ของคุณจะเริ่มต้น 30% -50% ของยอดเสียสุทธิของสมาชิก

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเมื่อสมัครเอเย่น FUN88

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเมื่อสมัครเอเย่น FUN88

ค่าคอมมิชั่นจะปรับให้คุณในสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนถัดไป ซึ่งจะจ่ายให้คุณทุกๆ เดือนเมื่อทำตามเงื่อนไขที่กำหนด ยิ่งมีคนสมัครมากยิ่งได้รับรายได้มากเช่นกัน

ยอดถอนค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำอยุ่ที่ 2000 บาท/รายการ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอน

หากต้องการขอมูลสมัครเอเย่น FUN88 สามารถติดต่อฝ่ายบริการพันธมิตรที่ LINE ID : @supportaff.fun88 (มี @ ข้างหน้า) หรือ อีเมล์ thai.affiliate@fun88.com หรือห้องช่วยเหลือสดในช่วงเวลา 10.00-03.00 น.

บทส่งท้าย พันธมิตร FUN88

พันธมิตร FUN88สร้างรายได้เสริมให้คุณทุกเดือนกับข้อกำหนดและเงื่อนไขง่ายนิดเดียว ยิ่งคุณมีเพื่อนเยอะและมีผู้นที่สนใจเล่นเว็บเยอะ ขอแนะนำเป็นพันธมิตรกับเว็บพนันออนไลน์ Fun88นี้ ที่คุณจะสร้างกำไรได้ทุกเดือน แถมยังน่าเชื่อถือมากที่สุด

ติดตามข่าวสารผ่านแฟนเพจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง สมัครสมาชิกและพร้อมเดิมพันได้ทันทีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

อย่ารอช้าคลิกลิงค์และสมัครสมาชิกเป็นพันธิมิตรกับเราได้เลย

ลงทะเบียน Fun88