Fun88 eSport เกมออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้คุณเดิมพันคว้าเงินรางวัลของผู้ชนะ

สนุกกับเกมเดิมพันรูปแบบใหม่กับเกม Fun88 eSport

นักพนันคนไหนที่อยากจะเพิ่มความท้าทายในการเดิมพันของคุณให้มากยิ่งขึ้นจะต้องห้ามพลาดที่จะติดตามกับเกมเดิมพันใน Fun88 eSport

การได้ร่วมสนุกกับเกมเสมือนจริงจะทำให้ฝีมือการวิเคราะห์และไหวพริบในการตัดสินใจของคุณแม่นยำมากยิ่งขึ้น

ที่สำคัญยังถือว่าเป็นบริการที่เปิดโลกให้คุณได้เห็นถึงการพัฒนาของระบบเทคโนโลยีและเกมออนไลน์ต่างๆ ได้อีกมาก

เราเชื่อว่าใครๆ ก็อยากที่จะได้รับความบันเทิงและเงินตอบแทนที่คุ้มค่าในรูปแบบที่เหมาะสมกับตัวเองและในด้านที่ตัวเองชอบกันทั้งนั้น

สนุกกับเกมเดิมพันรูปแบบใหม่กับเกมFun88 eSport

สนุกกับเกมเดิมพันรูปแบบใหม่กับเกมFun88 eSport

ความเป็นมาของบริการ Fun88 eGames

หลายคนอาจจะคิดว่าบริการเกมอีสปอร์ตเป็นบริการเกมเดิมพันประเภทกีฬาที่มาในรูปแบบการแข่งขันเสมือนจริง ซึ่งจริงๆ ก็ใช่ แต่มันมีมากกว่านั้น!

Fun88 ให้บริการเกมอีสปอร์ตที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากกว่าที่คุณคิด

เพราะเราได้รวบรวมเกมออนไลน์ต่างๆ มาเป็นส่วนหนึ่งในของบริการเกมอีสปอร์ตของเรา

ที่สำคัญ เราตั้งใจให้บริการเกมอีสปอร์ตของเราเป็นเสมือนอีกหนึ่งโลกที่คุณสามารถเข้ามาร่วมสนุกกับความบันเทิงในรูปแบบใหม่ๆ พร้อมกับสัมผัสกับประสบการณ์การเดิมพันในรูปแบบที่แตกต่างออกไป

เราเล็งเห็นว่าการ พนันออนไลน์ ไม่ได้จำเป็นต้องเป็นแค่กับเกมคาสิโนหรือการแข่งขันกีฬาเท่านั้น เราจึงทำให้เกมออนไลน์ที่กำลังมาแรงในยุค 5G นี้มาเป็นส่วนหนึ่งของการทำให้เป็นช่องทางทำเงินไม่มากก็น้อยให้กับสมาชิกของเรา

ความเป็นมาของบริการ Fun88 eGames

ความเป็นมาของบริการ Fun88 eGames

บริการที่คุณจะได้เห็นในFun88 eSport

  • PUBG – เกมออนไลน์ที่ใครๆ หลายคนรู้จักและติดกันงอมแงมบนระบบมือถือ เกม PUBG นี้เป็นเกม Battle Royale ที่เปิดให้ผู้เล่นทุกคน (จะเล่นเป็นทีมหรือฉายเดี่ยวก็ได้) โดดร่มเพื่อไล่ล่าหาอาวุธมาแย่งชิงและเอาชีวิตรอดเป็นผู้ชนะได้
  • Counter-Strike: Global Offensive – เกมออนไลน์ที่อยู่กับสาวกเด็กเกมมาเนิ่นนานจนได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในเกมอีสปอร์ตที่ท้าทายที่สุดเลยก็ว่าได้ เป็นเกมที่เปิดโอกาสให้เพียงหนึ่งทีมเท่านั้น (ทีมก่อการร้าย หรือ ทีมต่อต้านการก่อการร้าย) ที่จะชนะการต่อสู้ในครั้งนี้ โดยคุณสามารถใช้ทักษะ อาวุธ แผนร้าย หรือการโจมตีที่รวดเร็วในการคว้าชัยชนะในครั้งนี้ไว้

ทางเข้า 1

  • League of Legends (LOL) – มาแรงไม่แพ้ใครกับเกมอีสปอร์ตนี้ ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ทีมไหน แต่เป้าหมายเดียวของผู้เล่นทุกคนก็คือการทำลาย Nexus ของฝ่ายศัตรูให้ราบเป็นหน้ากลอง จะประลองการต่อสู้ด้วยสกิลที่ซับซ้อนหรือแผนการคว้าชัยแบบเด็กเทพ ก็ต้องห้ามพลาดแม้แต่น้อย ไม่งั้น Nexus ของคุณได้สลายหายไปอย่างแน่นอน
  • Dota 2 – เกม MOBA อีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมสูสีไม่แพ้เกมออนไลน์อื่นๆ บนเว็บเรา เพราะถือเป็นเกมที่เป็นกระแสมาแรงจนกลายเป็นเกมที่มีเงินรางวัลสูงทที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าทำเงินและประสบความสำเร็จได้สูงที่สุดของวงการเกมออนไลน์แล้ว
บริการที่คุณจะได้เห็นในFun88 eSport

บริการที่คุณจะได้เห็นในFun88 eSport

  • FIFA – คอกีฬาและแฟนฟุตบอลจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเกม FIFA นี้เป็นการแข่งขันฟุตบอลรูปแบบจำลองที่เสมือนจริง ทั้งบรรยากาศการเดิมพัน ตัวผู้เล่นที่ลงแข่งขัน และกฎกติกาการเดิมพันที่ท้าทายให้ผู้เล่นทุกคนยิงรัวฝีมือและสกิลทั้งหมดที่มีในการชนะการแข่งขันและเป็นที่หนึ่งของตาราง

วิธีเดิมพันเกม Fun88 Electronic Sports

Fun88 eSportแม้จะมีความหลากหลายทางบริการให้คุณเลือกมากมาย (และยังมีนอกเหนือจากที่เราแนะนำไปข้างต้นอีกด้วยนะ!) แต่วิธีการเข้าถึงและร่วมเดิมพันนั้นมีจุดเริ่มต้นที่เหมือนกันทั้งสิ้น

ทางเข้า 1

ก่อนที่คุณจะได้ร่วมสนุกและขัดเกลาฝีมือของคุณให้เทพมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าคุณจะต้องเป็นสมาชิกกับ Fun88 ก่อน

ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องลงทะเบียนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา และทำการฝากเงินเข้า “กระเป๋าเงินอีสปอร์ต” ก่อนเริ่มเดิมพัน

เมื่อคุณทำการสมัครสมาชิกและฝากเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ไปที่หน้าเกมอีสปอร์ตได้เลย

เลือกเกมหรือการแข่งขันที่คุณต้องการเข้าร่วม พร้อมกับเช็คราคาการต่อรองให้ดี เพราะทุกการเล่นของคุณ จะต้องมีการเสียค่าเดิมพันในการคว้าชัย

วิธีเดิมพันเกม Fun88 Electronic Sports

วิธีเดิมพันเกม Fun88 Electronic Sports

หากคุณเป็นเซียนพอตัวและอยากที่จะลองทดสอบความสามารถของตัวเอง คุณก็อาจจะเลือกลงการแข่งขันอีสปอร์ตยักษ์ๆ ที่มาแรงอย่างพวก League of Legends World Championship, FIFA eWorld Cup หรือ DOTA 2 จากการแข่งขัน The International ก็ได้ทั้งนั้น

ทั้งนี้ทั้งนั้น เมื่อคุณเลือกการแข่งขันที่คุณต้องการร่วมเล่นได้แล้ว คลิกที่ราคาต่อรองของการเดิมพันเพื่อเริ่มลงสนามจริงได้เลย!

บทสรุปการเดิมพันรูปแบบ Fun88 eSport

Fun88 eSport เปิดโอกาสในนักพนันทุกรูปแบบได้ทดลองและค้นหาอีกตัวตนอีกมุมที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่าคุณมี เพื่อมาเพิ่มโอกาสในการทำเงินกับเรา

คุณอาจจะอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศและวิถีการเดิมพันของคุณให้มีความท้าทายและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเล่นเกมอีสปอร์ตอาจจะตอบโจทย์คุณได้ดีกว่าที่คุณก็เป็นได้

ไม่ลองก็ไม่รู้หรอกจริงไหม ดังนั้น ถ้าหากคุณพร้อมที่จะเปิดใจแล้วลุยไปกับเราแล้ว คลิกเลย!

ลงทะเบียน Fun88